MENU
alt="Tiếng Việt"
[empty]
by Painters
Danh sách các họa sĩ thứ tự chữ cái :

• Afremov
• Botero
• Elvgren
• Hopper
• Klimt
• Monet
• Mucha
• Picasso
• Renoir
• Van Gogh
• Vettriano
by Colo(u)rs

Thỏa thuận sử dụng

ĐIỀU 1: PHẠM VI ÁP DỤNG

Những điều kiện chung liên quan đến việc bán hàng được thực hiện bởi TranhVang.com, tranh vẽ bằng sơn dầu trên các trang web của nó (tranh vẽ bằng sơn dầu TranhVang.com) và các đối tác.

ĐIỀU 2: THỜI GIAN VẬN CHUYỂN

Bên bán cam kết tôn trọng thời gian trung b́nh được ghi trên trang web khi đặt hàng, nhưng nó không phải là một thời hạn chặt chẽ TranhVang.com không chịu trách nhiệm về việc giao hàng trễ bởi dịch vụ vận chuyển. Tranh vẽ bằng sơn dầu-TranhVang.com từ chối tất cả các trách nhiệm pháp lư đối với hành vi vi phạm hợp đồng do yếu tố thiên tai (thời tiết, hỏa hoạn, lũ lụt ...)

Thời gian giao hàng được thỏa thuận từ lệnh gửi. Một email xác nhận sẽ được gửi khi hàng được xuất xưởng.

ĐIỀU 3: GIAO HÀNG

Cam kết đồng ư rằng việc chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa có hiệu lực ngay từ trong các cửa hàng của chúng tôi. Bên mua đồng ư chấp nhận mọi rủi ro.

Người bán có quyền để cung cấp hàng hóa tốt nhất, nhưng không v́ thế phải gánh chịu bất cứ trách nhiệm pháp lư nào.

ĐIỀU 4: THANH TOÁN

Thanh toán được thực hiện theo quy định theo thứ tự. Cước phí giao hàng do người mua chi trả và được trả tiền khi đặt hàng.

ĐIỀU 5: KHIẾU NẠI

Khi giao hàng, bên mua phải kiểm tra hàng hoá.

Không chấp nhận bồi thường hay hoàn trả sau khi nhận hàng hoá, ngoại trừ trong trường hợp do lỗi kĩ thuật trên sản phẩm.

ĐIỀU 6: TRAO ĐỔI HOẶC HOÀN TRẢ

Tất cả hàng hóa trả lại phải được thực hiện trong bao b́ ban đầu của nó. Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không tuân thủ theo giao ước, chúng tôi cam kết để trao đổi hoặc hoàn lại tiền, sản phẩm phải được trả về trong bao b́ ban đầu và kèm theo hoá đơn tương ứng tranh vẽ bằng sơn dầu-TranhVang.com 30 ngày sau khi khách hàng nhận được bưu kiện:

  • Công ty TNHH Tranh vàng
    17/8A Đường Số 63, Phường Thảo Điền
    Đối Diện 188BD9 Nguyễn Văn Hưởng
    Q2 - TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trong trường hợp hoàn lại tiền, chúng tôi đảm bảo rằng nó được thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng hay trực tiếp trong ṿng ít hơn hoặc 15 ngày, kể từ sau ngày nhận được gói hàng trả về. Không hoàn lại tiền bởi khuyết điểm khách quan.

Cảnh báo: Chế độ bảo hành này không áp dụng:
• Đối với sản phẩm ngay lập tức tái sản xuất niêm phong.
• Đối với các sản phẩm cụ thể được thực hiện theo yêu cầu: Nghiên cứu, được cá nhân hoá sản phẩm.
Các mặt hàng bị lỗi sẽ được thay thế càng sớm càng tốt.

ĐIỀU 7: GIÁ THÀNH

Mỗi giá và có thể thu phí bằng VN đồng. Việc chi trả được thực hiện đầy đủ trong một lần thanh toán. Tất cả các đơn đặt hàng đều được lập hoá đơn. Khi chuyển giao hàng, bất kỳ lệ phí hải quan, thuế địa phương là trách nhiệm của người nhận.

Trong trường hợp không có các sản phẩm lưu trữ sau khi đặt hàng của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua email hay điện thoại sau khi nhận được thông tin từ các nhà cung cấp.

ĐIỀU 8: PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Thanh toán bằng h́nh thức chuyển khoản thông qua ngân hàng

ĐIỀU 9: TRÁCH NHIỆM PHÁP LƯ

TranhVang.com bảo mật và an toàn dữ liệu, nhưng vẫn có thể phải chịu trách nhiệm vể mất mát, hư hỏng, hoặc "tin tặc" có thể vô t́nh xảy ra mặc dù tất cả các biện pháp pḥng ngừa được thực hiện.

ĐIỀU 10: CHUYỂN TÀI SẢN - CHUYỂN GIAO RỦI RO

Việc chuyển giao quyền sở hữu các sản phẩm v́ lợi ích của người mua, sẽ được thực hiện sau khi thanh toán đầy đủ, không phân biệt ngày giao hàng của các sản phẩm.

ĐIỀU 11: QUYỀN TRUY CẬP VÀ SỬA CHỮA

TranhVang.com xử lư tất cả các thông tin của bạn trong bảo mật nghiêm túc. Khi bạn mua sắm, chúng tôi yêu cầu thông tin cần thiết (tên, địa chỉ, e-mail), và ngăn cấm bất kỳ việc sử dụng dữ liệu được cung cấp trên trang www.TranhVang.com cho các mục đích nâng cao chất lượng phục vụ. Theo luật bảo vệ dữ liệu, bạn có quyền truy cập và chỉnh sửa dữ liệu liên quan đến bạn.

ĐIỀU 12: LUẬT ÁP DỤNG

Tất cả các điều khoản trong các điều kiện chung của việc mua hàng online, việc mua và bán hàng được đề cập trong pháp luật Việt Nam.

ĐIỀU 13: CHẤP NHẬN MUA

Những điều kiện chung về việc mua bán và được thừa nhận công khai, được chấp nhận bởi người mua tự nguyện và đồng ư giao dịch.

15/10/2015

- Giỏ trống -
Thông tin

Join us on social networks.

Receive attractive offers and informations.
Only for members!Bản tin

Thanh toán đảm bảo

TƯ VẤN
LIÊN HỆ:
Số điện thoại: (+84) 0905405047
Ý kiến khách hàng